Thông tin khóa học

Study Tour Anh

Khóa học kéo dài từ 10-12 ngày. Chương trình đào tạo kết hợp cùng trường Đại học Lincoln - một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất nước Anh.
Học viên có cơ hội dự giảng, tham gia vào những buổi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cùng giảng viên và các chuyên gia hàng đầu tại Anh. Khóa học kết hợp tham quan Sàn giao dịch chứng khoán London, Ngân hàng: Bank of England Museum và bảo tàng Royal Mint tại London.
Thời gian học tập: 3 giờ học mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, bao gồm đi thăm Lâu đài Lincoln, nhà thờ lớn, các hoạt động ngoại khóa và những chuyến đi tới các thành phố khác như Nottingham và Sheffield. Cuối chương trình sẽ có một buổi lễ kỷ niệm tốt nghiệp nhỏ, nhận chứng chỉ do Đại học Lincoln cấp.
Quản lý và lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn, tổ chức tài chính, ngân hàng

Khóa học khác