LĨNH VỰC ÁP DỤNG
Tài chính
Ngân hàng
Thương mại điện tử
Kinh doanh, Quản lý và Kế toán
Blockchain
Du lịch
Hành chính công
Ứng dụng Khoa học Máy tính
Năng lượng
Nông nghiệp và Sinh học
Vi sinh
Kỹ thuật
Khoa học vật liệu
Công nghệ sinh học
Sức khỏe
Tâm lý
Dược
Môi trường
Khoa học trái đất
Thực phẩm
Truyền thông
Logistics và Supply Chain
Khác
QUỐC GIA
DẠNG SẢN PHẨM
Đề tài nghiên cứu/Pilot
Giải pháp đã hoàn thiện
Bằng sáng chế
Nền tảng
Bản mở rộng
MÔ HÌNH HỢP TÁC
Nghiên cứu và phát triển (R&D)
Marketing
Kinh doanh (Liên doanh)
Mua bán bản quyền
Cấp giấy phép sử dụng
Khác
VẤN ĐỀ KINH DOANH
Giao thông thông minh
Trải nghiệm khách hàng
Chuỗi cung ứng
Tăng trưởng đa kênh
Chuyển đổi số
Hiệu quả Marketing
Quản trị tinh gọn
Nông nghiệp thông minh
Sản xuất thông minh
Nhà thông minh

Quy trình công nghệ sản xuất chất ức chế protease HIV: 21 Nonyl-pithethuloside G từ cây rau gai thối (Acacia pennata)

Mục lục (Ẩn / Hiện)

  • GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa
  • ĐT: 0903247424;
  • phantn16@gmail.com

 

Tính năng và đặc trưng kỹ thuật

  • Cây rau gai thối được trồng khá phổ biến tại các tỉnh miền núi phía bắc, được dùng làm rau và thuốc trong một số bài thuốc dân gian
  • Quy trình phân lập Nonyl-pithethuloside G từ thân cây rau gai thối đơn giản với hiệu suất thu nhận cao, độ tinh sạch của Nonyl-pithethuloside G đến 95,95% trên HPLC
  • Nonyl-pithethuloside G là hợp chất mới, có khả năng ức chế protease HIV-1 mạnh (IC50 = 2 µM)

Các tin khác